ประกันชีวิต

บริษัท เอไอเอ

คุ้มครองครอบครัว จากเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ให้ผลประโยชน์ตามกรมธรรม์ ช่วยบรรเทา ความเดือดร้อน ของคนที่คุณรัก และห่วงใย

ประกันชีวิต เอไอเอ

แบ่งเป็น 3 ประเภทหลัก

01

ประกันชีวิต แบบตลอดชีพ หรือ “whole life”

แบบประกันชีวิตที่ให้ความคุ้มครองตลอดชีพ หรือจนถึงอายุ 99 ปี เป็นแบบประกัน ที่เบี้ยประกันค่อนข้างต่ำ แต่มีระยะเวลาและความคุ้มครองสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างหลักประกัน ให้ครอบครัว และเป็นแบบประกันที่เหมาะสมกับการซื้อ เพื่อแนบสัญญาเพิ่มเติมที่สุด

02

ประกันชีวิต แบบชั่วระยะเวลา หรือ “term”

แบบประกันชีวิตที่ให้ความคุ้มครอง แบบกำหนดระยะเวลา เช่น 5 , 10 , 15 , 20 ปี เป็นกรมธรรม์ที่มีเบี้ยประกันต่ำที่สุด เนื่องจาก จะได้ประโยชน์เมื่อเสียชีวิตในระยะเวลาที่ทำประกันเท่านั้น (ไม่มีเงินครบสัญญา) เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีงบประมาณจำกัด ซึ่งต้องการทำประกันเพื่อ คุ้มครองชีวิตเพียงชั่วระยะเวลาหนึ่ง

03

ประกันชีวิต แบบสะสมทรัพย์ หรือ “endowment”

แบบประกันชีวิตที่ เน้นการออมเงิน เพื่อรับผลตอบแทน ตามอัตราที่กำหนดไว้ในกรมธรรม์  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมี “เงินออม” พร้อมรับความคุ้มครองชีวิต ตลอดอายุกรมธรรม์

จุดเด่น ของผลิตภัณฑ์

ประกันชีวิตเอไอเอ มีให้เลือก ทั้งแบบ คุ้มครองตลอดชีพ แบบชั่วระยะเวลา เบี้ยประกันต่ำ หรือ แบบสะสมทรัพย์ มีเงินคืน เพื่อ ให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน และยังสามารถ ลดหย่อนภาษี ได้สูงสุดถึง 100,000 บาท

ผลิตภัณฑ์ ประกันชีวิต และ สะสมทรัพย์

เรื่องน่ารู้

  • เบี้ยประกันชีวิต สามารถนำมาใช้ลดหย่อนภาษีได้ ตามจริง สูงสุด ไม่เกิน 100,000 บาท ต่อปี โดยต้องเป็นประกันชีวิตแบบที่ให้ความคุ้มครองตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป
  • สำหรับความคุ้มครองที่ เท่ากัน ซื้อประกันชีวิต ตอนอายุน้อย จะจ่ายเบี้ยประกัน ถูกกว่า
ติดต่อสอบถาม

ธชรัฐ เดชนาเกร็ด

บริษัท เอไอเอ จำกัด

ติดต่อตัวแทนประกันชีวิตประกันสุขภาพ เอไอเอ

ยินดีให้บริการครับ