ประกันโรคร้ายแรง

บริษัท เอไอเอ

ปกป้องความสุข ของครอบครัว จากภัยโรคร้ายแรง อย่าให้โรคร้ายแรง ทำลายชีวิตคนทั้งบ้าน

ประกันโรคร้ายแรง เอไอเอ

รับเงินก้อนชดเชย เมื่อตรวจพบโรคร้ายแรง

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

ให้ความคุ้มครอง โรคร้ายแรง เช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจ โรคหลอดเลือดในสมอง ด้วยวงเงินความคุ้มครองที่สูง ควรทำตั้งแต่อายุยังน้อย เพื่อเบี้ยประกันที่ถูก

ติดต่อตัวแทนประกันชีวิต เอไอเอ

จุดเด่น ประกันโรคร้ายแรง เอไอเอ

01

มีแบบประกันที่หลากหลาย

ตั้งแต่ แบบที่เน้นคุ้มครองโรคพบบ่อย ไม่กี่โรค ไปจนถึง แบบที่ครอบคลุม โรคร้ายแรง ทั้งระยะต้น ไปจนถึงระยะรุนแรง

02

เอไอเอมอบส่วนลดเบี้ยประกันโรคร้ายแรงสูงสุดถึง 25%

สำหรับแบบประกันที่เข้าร่วมโครงการ เอไอเอ ไวทัลลิตี้

03

มีบริการจัดการดูแลผู้ป่วยรายบุคคล

(Personal Medical Case Management : PMCM)* โดย Medix ที่ครอบคลุมการให้คำปรึกษา 3 กลุ่มโรค (มะเร็ง และเคสต้องสงสัยมะเร็ง , หัวใจ และหลอดเลือด,  โรคกระดูกและข้อ ที่ไม่ต้องการการรักษาโดยเร่งด่วน) โดยการดูแลของทีมแพทย์ผู้เชียวชาญ และพยาบาลผู้ประสานงานทางการแพทย์ ตลอด 24 ชัวโมง

*รายละเอียดและเงื่อนไข สำหรับการพิจารณา การให้สิทธิประโยชน์ การให้บริการต่างๆ เป็นไปตามนโยบายการให้บริการของ Medix ซึ่ง Medix เป็นบริษัทนอกกลุ่มบริษัทเอไอเอ และอยู่นอกเหนือจากการบริหารงานของเอไอเอ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ข้อแตกต่าง

ประกันสุขภาพ และ ประกันโรคร้ายแรง
  • จุดเด่น ของประกัน โรคร้ายแรง คือ วงเงินความคุ้มครองสูง เบี้ยประกันต่ำ (เมื่อเทียบกับประกันสุขภาพ) เนื่องจากประกันโรคร้ายแรง จำกัดความคุ้มครองเฉพาะโรคร้ายแรงที่กำหนดเท่านั้น จึงทำให้เบี้ยประกันถูกกว่า เบี้ยประกันสุขภาพปกติ
  • ประกันโรคร้ายแรง เหมาะสำหรับผู้ที่มีเงินเก็บเพียงพอกับค่ารักษาตัว จากการเจ็บป่วยโดยทั่วไป (ซึ่งค่าใช้จ่ายมักจะไม่สูงมาก) แต่ไม่เพียงพอ สำหรับค่ารักษาโรคร้ายแรง ซึ่งอาจต้องใช้เงินหลักล้าน รวมถึง พนักงานบริษัทและข้าราชการ ที่มีสวัสดิการอยู่แล้ว แต่วงเงินอาจไม่สูงพอ

ผลิตภัณฑ์กลุ่มประกันโรคร้ายแรง

เรื่องน่ารู้

ควรซื้อประกันโรคร้ายแรงตั้งแต่ตอนที่ยังมีสุขภาพดี และอายุยังน้อย เพื่อที่จะไม่ถูกเพิ่มเบี้ยประกันในกรณีที่สุขภาพไม่ดี และยังได้รับความคุ้มครอง โดยไม่มีข้อยกเว้น หรือถูกปฏิเสธ การรับประกันเนื่องจากมีโรคประจำตัว ซึ่งไม่สามารถรับประกันภัยได้

ติดต่อสอบถาม

ธชรัฐ เดชนาเกร็ด

บริษัท เอไอเอ จำกัด

ติดต่อตัวแทนประกันชีวิตประกันสุขภาพ เอไอเอ

ยินดีให้บริการครับ